Cụm Công nghiệp Hoài Hương - Đang kêu gọi đầu tư

Cụm Công nghiệp Hoài Hương - Đang kêu gọi đầu tư

Cụm công nghiệp Hoài Hương:

Địa chỉ thôn Thiện Đức, xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn; diện tích quy hoạch 11,8 ha. Chế biến thủy sản, nước mắm, dịch vụ hậu cần nghề cá, sản xuất gia công cơ khí, sản xuất hàng tiêu dùng.

Tình hình triển khai đầu tư: Cụm công nghiệp mới thành lập, hiện chưa có doanh nghiệp nào đăng ký đầu tư, chưa GPMB.

Thông Tin liên hệ:

Phòng Kinh tế huyện Hoài Nhơn: Số 04 đường 28 tháng 3- TT Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

Phụ trách : Trần Đình Tổng - Phó trưởng phòng : 0905089157

Email:    trandinhtong@yahoo.com.vn

hoặc: tongtd@hoainhon.binhdinh.gov.vn

* Các chính sách khuyến khích, ưu đãi đầu tư vào các Cụm công nghiệp được áp dụng theo Nghị định 210/2013/NĐ-CP ngày 19/12/2013 của Chính phủ về chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn và Quyết định 06/2010/QĐ-UBND ngày 05/4/2010 của UBND tỉnh Bình Định về ban hành Quy định một số chính sách khuyến khích đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định.