Lãnh đạo Hoài Nhơn chúc mừng giáng sinh nhà thờ giáo xứ Đại Bình xã Hoài Đức

Lãnh đạo Hoài Nhơn chúc mừng giáng sinh nhà thờ giáo xứ Đại Bình xã Hoài Đức

Chiều 20/12/2019, Lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng giáo xứ Đại Bình xã Hoài Đức nhân dịp Giáng sinh năm 2019.

Trong không khí rộn ràng, đầm ấm của mùa Giáng sinh lãnh đạo huyện đã chúc mừng linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Đại Bình đón một mùa Giáng sinh vui vẻ tràn đầy niềm hạnh phúc. Đồng thời lãnh đạo huyện Hoài Nhơn cũng mong muốn thời gian tới, linh mục và bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa, yêu nước, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện giáo xứ Đại Bình cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và bày tỏ vui mừng trước những thành quả mà huyện đạt được trong năm 2019; trong thời gian tới sẽ tiếp tục chung sức xây dựng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo, kêu gọi bà con giáo dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tác giả: Quang Hải