Kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Hoài Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày

Thương Binh- Liệt Sĩ

Hòa chung với không khí cả nước ra sức thi đua, lập thành tích kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Chiều ngày 24/7/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hoài Châu long trọng  tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, là dịp để cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận cùng các đoàn thể và nhân dân tri ân, biểu dương các gia đình chính sách tiêu biểu, đồng thời vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ, địa phương đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài xã đóng góp kinh phí để hỗ trợ xây dựng 01 ngôi nhà 50 triệu đồng và tặng 01 sổ tiết kiệm 50 triệu đồng cho người có công có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho 9 đối tượng người có công tiêu biểu trên địa bàn xã. Bên cạnh đó cũng đã trao 7 xuất quà cho mẹ VNAH của Quỹ thiện tâm Tập đoàn VINGROUP tài trợ mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Với truyền thống và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây". Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hoài Châu tiếp tục phát huy và tổ chức thực hiện tốt các phong trào Đền ơn- Đáp nghĩa trong thời gian đến, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nhiệm kỳ 2020-2025.

Công tác đền ơn đáp nghĩa (Tặng nhà tình nghĩa và Sổ tiết kiệm)