Tăng cường triển khai thực hiện Đề án 06

Tăng cường triển khai thực hiện Đề án 06

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 22/02/2023 của UBND thị xã Hoài Nhơn về tăng cường triển khai thực hiện Đề án 06, mở đợt cao điểm thu nhận hồ sơ, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn thị xã và Công văn số 165-CV/ĐU ngày 02/3/2023 của Đảng ủy xã. Chiều ngày 10/3/2023, UBND xã Hoài Châu mở Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện đợt cao điểm trên địa bàn xã, tập trung chỉ đạo thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm: 1. Triển khai đồng bộ, quyết liệt công tác làm sạch dữ liệu dân cư trên địa bàn xã, đảm bảo "Đúng, đủ, sạch, sống". 2. Phối hợp thực hiện thu nhận hồ sơ; tổ chức kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho 100% công dân đã được Bộ Công an phê duyệt tài khoản định danh điện tử mức độ 2. 3. Quyết liệt triển khai có hiệu quả việc áp dụng 07 phương thức khai thác thông tin công dân trong hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, thẻ CCCD, phục vụ giải quyết thủ tục hành chính, đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên tất cả các lĩnh vực bằng tài khoản định danh điện tử do Bộ Công an cấp. Thành phần tham dự Hội nghị có đại biểu Thường trực Đảng ủy xã dự chỉ đạo, đ/c Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì, toàn thể thành viên Tổ công tác thực hiện Đề án 06 xã, đ/c Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã, Trưởng các thôn, lực lượng Công an và lực lượng đoàn viên thanh niên của 09 thôn. Hội nghị đã thảo luận, đề ra giải pháp tăng cường thực hiện Đề án 06 và đợt cao điểm thu nhận hồ sơ, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Nguồn: Công an xã Hoài Châu.