NHÂN RỘNG MÔ HÌNH CAMERA AN NINH

NHÂN RỘNG MÔ HÌNH CAMERA AN NINH

Mô hình "Camera an ninh" là một trong những mô hình được đánh giá hiệu quả nhất trong công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua.

Hoài Châu là địa phương đầu tiên xây dựng mô hình này từ công tác xã hội hóa, qua hình ảnh từ Camera đã giúp lực lượng chức năng phát hiện, xử lý nhiều vụ trộm cắp tài sản, vi phạm TTATGT, vứt rác thải không đúng nơi quy định; gọi hỏi, giáo dục nhiều nhóm TTN tụ tập, có nguy cơ VPPL..., đến nay đã có sự vào cuộc mạnh mẽ của quần chúng nhân dân trong nhân rộng mô hình ở các khu dân cư, đây là thôn thứ 4 ra mắt nhân rộng, hiện trên địa bàn xã có 33 mắt Camera trên các tuyến đường chính, cổng ngõ ra vào xã, kinh phí vận động hơn 150 triệu đồng, trong thời gian đến sẽ tiếp tục nhân rộng tại 5 thôn còn lại.

Sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, UBND xã, sự nhiệt tình trách nhiệm của cán bộ cơ sở, sự đồng tình hưởng ứng, vào cuộc của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã đã xây dựng được phong trào TDBVANTQ ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển KT-XH của địa phương./.

Quảng cảnh Lễ ra mắt Mô hình "Camera An ninh" ở thôn Thành Sơn Tây