Ông Nguyễn Minh Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Hiếu (Địa chỉ: Lo D1, CCN phường Bình Định, thị xã An Nhon, tỉnh Bình Định)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

-Thượng tá Huỳnh Tấn Hướng – UVBTV thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thị xã An Nhơn. Là người con quê hương Hoài Châu, là người rất tâm huyết với quê nhà.

-Ông Nguyễn Minh Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Hiếu; Địa chỉ: Lo D1, CCN phường Bình Định, thị xã An Nhon, tỉnh Bình Định.

H trợ kinh phí xây dựng Nhà Văn hoá thôn An Quý Nam, xã Hoài Châu tổng kinh phí 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong Buổi lễ trao tặng!

Đ/C Trần Quốc Toàn - Chủ tịch UBND xã và Lê Văn Ly - Trưởng thôn An Quý Nam tiếp nhận kinh phí từ GĐ Cty TNHH XDTH Minh Hiếu

Ông Nguyễn Minh Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Minh Hiếu

Đ/C Võ Tấn Cương - Phó Bí thư Đảng uỷ (phụ trách), Chủ tịch HĐND xã