SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/TU, ngày 27/3/2023 của Thị ủy Hoài Nhơn về việc tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện các Chương trình hành động và thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XX Đảng bộ tỉnh, thị xã, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chiều ngày 25/4/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hoài Châu tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hoài Châu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Bích Trang - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn - Phụ trách xã; Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXV; các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy; các hội đoàn thể và bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hoài Châu lần thứ XXV về “Xây dựng nông thôn mới nâng cao, phát triển đô thị hóa để tiến tới thành lập phường giai đoạn 2020 - 2025”; Chương trình hành động về “Phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho nhân dân giai đoạn 2020 - 2025”; Chương trình hành động về “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh giai đoạn 2020 - 2025”.

Tại Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đạt được, làm rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đề ra giải pháp tiếp tục tổ chức thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong các Chương trình hành động của Đảng ủy./.