HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH AN NINH, TRẬT TỰ TẠI ĐỊA BÀN 9 KHU DÂN CƯ

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH AN NINH, TRẬT TỰ TẠI ĐỊA BÀN 9 KHU DÂN CƯ

Từ ngày 24/10/2023 đến ngày 31/10/2023, Công an xã Hoài Châu phối hợp với Ban Nhân dân 09 thôn tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn khu dân cư và góp ý cho Cảnh sát khu vực phụ trách địa bàn năm 2023 tại 09 điểm, có trên 650 người đại diện hộ gia đình tham dự.

Qua Hội nghị này, Nhân dân và cán bộ địa phương đã đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm trong công tác phụ trách địa bàn của lực lượng Cảnh sát khu vực nói riêng và Công an xã Hoài Châu nói chung, lực lượng Công an xã đã đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là ma túy, trộm cắp tài sản...tạo được niềm tin cho Nhân dân. 👉Ngoài ra, Nhân dân trên địa bàn xã với tinh thần trách nhiệm đã đánh giá sâu sát tình hình an ninh, trật tự ở từng khu dân cư và hiến kế nhiều giải pháp phối hợp trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn cơ sở. 👉 Tại Hội nghị này, đồng chí Chỉ huy Công an xã và Trưởng thôn cũng đã cầu thị tiếp thu các ý kiến tham gia của bà con Nhân dân, tiếp tục chỉ đạo lực lượng Cảnh sát khu vực và Công an viên thôn tiếp tục phát huy những mặt đạt được, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, tăng cường công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, giải quyết ổn định tình hình, không để xảy ra phức tạp về an ninh, trật tự, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 👉 Lồng ghép với Hội nghị này, Công an xã tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của tội phạm trộm cắp tài sản trong mùa mưa; tội phạm, tệ nạn ma túy; cờ bạc; cố ý gây thương tích; lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng; tín dụng đen; các quy định về an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy ...từ nay đến cuối năm và thời gian tiếp theo./.