HỘI NGHỊ SINH HOẠT QUÝ IV/2023

HỘI NGHỊ SINH HOẠT QUÝ IV/2023

BCĐ138 xã Hoài Châu chấm điểm, phân loại khu dân cư, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn "An toàn về ANTT" năm 2023.

Chiều ngày 20/10/2023, BCĐ138 xã Hoài Châu tổ chức Hội nghị sinh hoạt BCĐ định kỳ quý IV/2023 đánh giá tình hình, kết quả công tác PCTP, TNXH và XDPT TDBVANTQ Quý III, đề ra nhiệm vụ trọng tâm Quý IV và chấm điểm, phân loại khu dân cư, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn "An toàn về ANTT" năm 2023. Tại Hội nghị, thành viên BCĐ xã đã đánh giá sâu sát tình hình và kết quả đạt được của BCĐ 138 trong Quý III và tham gia vào nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2023, trong đó tập trung tăng cường công tác phòng ngừa xã hội, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm Trộm cắp tài sản, Ma túy, Cờ bạc...bảo vệ tuyệt đối an toàn các ngày lễ, tết. Kết quả chấm điểm, phân loại phong trào Toàn dân BVANTQ năm 2023 có 06 thôn và 01 trường học đạt phong trào "Xuất sắc", 03 thôn đạt phong trào "Khá".