RA MẮT MÔ HÌNH "CAMERA AN NINH" THÔN TÂN TRUNG - XÃ HOÀI CHÂU

RA MẮT MÔ HÌNH "CAMERA AN NINH" THÔN TÂN TRUNG - XÃ HOÀI CHÂU

Chiều ngày 11.10.2022, UBND xã Hoài Châu tổ chức ra mắt nhân rộng mô hình "Camera an ninh" tại thôn Tân Trung. Đây là khu dân cư thứ 6 triển khai thực hiện, hiện nay trên địa bàn xã có 33 mắt camera, được bố trí tại các tuyến đường chính của xã, thôn, kinh phí từ nguồn đóng góp của cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Từ mô hình này, nhân dân đã phát hiện và phối hợp với lực lượng chức năng xử lý nhiều vụ vi phạm về môi trường, giúp điều tra, xác minh, xử lý các vụ trộm cắp tài sản, đảm bảo tình hình trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời các nhóm TTN tụ tập có nguy cơ đánh nhau, gây rối TTCC...Đây là một trong những biện pháp hỗ trợ đắt lực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật trong thời gian qua, khẳng định công tác đảm bảo ANTT là công tác của cả hệ thống chính trị và của toàn dân.