HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐẢNG BỘ THƯỜNG KỲ GIỮA NĂM 2024

HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐẢNG BỘ THƯỜNG KỲ GIỮA NĂM 2024

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hoài Châu tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị toàn Đảng bộ thường kỳ giữa năm 2024 và triển khai, quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới!

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hoài Châu khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 12/7/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hoài Châu tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị toàn Đảng bộ thường kỳ giữa năm 2024 và triển khai, quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.

Thành phần tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXV và tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Tấn Cương - Phó Bí thư TT phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.

Đồng chí Phan Ngọc Trương - UVBTV Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tóm tắt sơ kết tình hình thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024.

Cũng tại hội nghị, một số đồng chí đảng viên đã tham gia góp ý về những chủ trương, chính sách, nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong 6 tháng cuối năm 2024./.

Bài và ảnh: Tuyên giáo Đảng ủy xã Hoài Châu

Nguồn:Tuyên giáo Đảng ủy xã Hoài Châu Copy link